Dịch vụ thay ắc quy Bộ lưu điện UPS giá rẻ chất lượng

Khi sử dụng Bộ lưu điện UPS hơn 2 năm trở lên vấn đề thường gặp nhất đó là dung lượng ắc quy giảm suốt làm cho thời gian lưu điện giảm theo, đây là vấn đề chắc chắn bất kỳ bộ lưu điện UPS nào cũng thường gặp phải khi sử dụng đến thời gian này. Do đó nên cần tìm trung tâm sửa chữa ups chất lượng tiến hành thay thế ắc quy là điều cần thiết và nên làm ngay.

Cách kiểm tra ắc quy bộ lưu điện UPS

Những yếu tố làm suy giảm chất lượng ắc quy UPS

  • Thời gian sử dụng: Tức là số lần nạp xả trong quá trình ups thực hiện, mỗi ắc quy có số lần xạp xả nhất định, nếu đạt đến giới hạn đó thì dung lượng sẽ giảm và bắt buột phải thay mới ắc quy
  • Nhiệt độ môi trường: Nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền ắc quy, nhiệt độ càng cao thì khả năng nhanh hư hỏng ắc quy càng xảy ra, nhiệt độ quá thấp làm giảm dung lượng ắc quy, do đó nhiệt độ lý tưởng cho ắc quy đó là ở 25 độ C
  • Xả điện UPS quá sâu: Một số UPS được thiết kế để ngăn việc xả điện UPS xuống dưới 7% công suất UPS, việc này đảm bảo ắc quy không xả sâu được, do đó hạn chế khả năng hư hỏng của ắc quy.Việc ắc quy xả sâu thường xảy ra đối với các tải nhỏ và xả trong thời gian dài
  • Nạp điện sai cách: Một số người cố tình dùng bình ắc quy lớn thay vào UPS dùng bình nhỏ để sử dụng lưu điện được lâu hơn nhưng vô tình làm cho bo mạch sạc ắc quy hoạt động quá công suất có thể gây hỏng hóc hoặc ắc quy đói nạp lâu mà không đầy trong thời gian dài cũng sẽ giảm dung lượng.

Mặc dù việc thay thế ắc quy UPS phải được thực hiện đình kỳ nhưng khả năng hư hỏng bo mạch theo thời gian cũng hay xảy ra, việc tìm địa chỉ sửa ups uy tín chất lượng để kiểm tra toàn bộ ups đáng nên làm khi ups hết bảo hành.

Một số dòng ắc quy được sử dụng chuyên dụng cho UPS hiện nay như:

  • Ắc quy CSB: Dòng ắc quy được sử dụng chính hãng kèm theo nhiều thương hiệu UPS nổi tiếng trên thế giới như APC, Riello, Santak, …
  • Ắc quy Fiamm: Được sử dụng chính hãng dành cho UPS Emerson, Socomec, Riello..
  • Ắc quy Long: Sử dụng chính hãng dành cho UPS APC
  • Ắc quy Vison: Được sử dụng cho UPS APC

Mỗi thương hiệu ắc quy ở trên đều là sản phẩm chất lượng và được sử dụng rộng rãi cho nhiều hãng UPS khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng khách hàng mà việc thay ắc quy ups sẽ chọn ắc quy phù hợp.

Chúng tôi là đơn vị nhận sửa chữa ups, thay ắc quy ups, cung cấp ups giá rẻ chất lượng, chuyên tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ miễn phí giải đáp thắc mắc về UPS một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm như thang nhôm cao cấp, thang nhôm hòa phát, thang nhôm công trình….Chúng tôi tư vấn và giao hàng thang nhôm tận nơi với giá cả vô cùng hợp lý.

Thông tin xin liên hệ

Toàn Tâm Solution

Địa chỉ: 81/10 Phó Đức Chính, Phường 1, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0906 394 871

Tham khảo thêm: Bộ lưu điện cũ giá rẻ

Posted in Uncategorized.