Thị trường nhôm trên thế giới

Gần đây, Tổng công ty nhôm của các doanh nghiệp của Trung Quốc trong ngành công nghiệp nhôm Services Ltd Hàng Châu Hiệp sĩ Van Co, Ltd đã mua 34% cổ phần. Các doanh nghiệp thang nhôm thông qua việc sát nhập và mua lại cổ phần nhôm đã đưa họ tới 1 bước tiến mới trong ngành nhôm tại Trung Quốc

Tổng công ty Nhôm Trung Quốc là nhôm lớn thứ hai trên thế giới, nhà sản xuất nhôm lớn thứ ba về nhôm và các doanh nghiệp Trung ương thứ năm lớn nhất, nổi tiếng vào năm 2016 đạt tổng doanh thu của $ 37995000000, được đánh giá “Fortune” tạp chí như của thế giới top 500 doanh nghiệp 262. Hàng Châu Hiệp sĩ Van Co, Ltd là một công ty chuyên về Lâm nhôm công nghiệp van R & D và sản xuất của quốc gia tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ cao, nhôm sản phẩm bùn chính của nó trong thị phần quốc gia của trên 20%, năm 2016 công ty đã hạ cánh ba bảng mới, thì giá trị doanh thu của 43.750.000 nhân dân tệ.

Sau khi chuyển nhượng cổ phần, đổi mới trong việc sản xuất nhôm và tiếp thị hệ thống cơ chế, cải thiện chuỗi sản phẩm của mình, tối ưu hóa dây chuyền công nghiệp, bơm sức sống mới; và “tuyên bố quan hệ họ hàng” của Knight, sẽ tham gia vào gia đình nhôm nguyên khối, doanh nghiệp Trung ương để trở thành hỗn hợp sở hữu kinh doanh.

Tất nhiên, đối với Knight, các doanh nghiệp Trung ương và cá nhân, ngoài việc nhận dạng của các chi tiết nhôm. Hiện nay, nhôm đang xúc tiến các giao dịch thị trường nội địa, theo đó các công ty phải được ưu tiên sản xuất “nội bộ” của sản phẩm. Điều này có nghĩa rằng sau khi sáp nhập, Knight trong việc bán sản phẩm, sẽ có thể nhận được hỗ trợ trong thị trường nội địa bằng nhôm. Hiệp sĩ người phụ trách, cái này một mình, “tiền thưởng”, Knight sẽ có thể tăng thu nhập doanh thu hàng năm là 100 triệu nhân dân tệ.

Hội Đồng Thành Phố Lâm bằng thư người phụ trách, trong những năm gần đây, bộ mặt của làm chậm tăng trưởng kinh tế, đất đai, bảo vệ môi trường, năng lượng và các yếu tố khác của những hạn chế ngày càng chặt chẽ của thực tại, Lâm sáp nhập và mua lại là điểm khởi đầu, khuyến khích doanh nghiệp phát triển kết hợp mạnh mẽ của sức mạnh sáp nhập, hoạt động vốn và tích cực thúc đẩy, đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu và nâng cấp công nghiệp. Tích cực thúc đẩy sáp nhập doanh nghiệp và mua lại, Linan đã thành lập một vụ sáp nhập doanh nghiệp và mua lại làm việc theo nhóm hàng đầu, việc thực hiện M & A thư viện dự án, trống thư viện dự án đất công nghiệp và các doanh nghiệp công nghiệp nhà máy trống thư viện dự án ba hồ chứa cơ chế năng động docking, việc phát hành kịp thời các bản cập nhật động giao dịch chứng khoán của công ty , tái cơ cấu tài sản, cung cấp và thông tin theo yêu cầu của đất nhàn rỗi, các nhà máy nhàn rỗi, vv, để thúc đẩy hiệu quả các vụ sáp nhập doanh nghiệp và mua lại.

Trong những năm gần đây, khi khoa học Kazuma và công nghệ thông qua việc mua lại của y học thực vật đất nhàn rỗi Xin Fu, từ các ngành công nghiệp truyền thống cắt thành ngành công nghiệp y tế điện tử, kinh doanh đã được phát triển nhanh chóng; sự hình thành của sợi quang học và ngành công nghiệp cáp doanh nghiệp trọng điểm và liên minh ngành công nghiệp công nghệ, thu hút Vũ Hán Dương Tử đầu tư 500 triệu nhân dân tệ xuống đất dự án cáp quang để lãnh đạo ngành công nghiệp cáp từ Lâm truyền thống “tuổi đồng” đối với “tuổi ánh sáng”; trong Gao Yu liên minh ánh sáng với Đài Loan wafer, trở thành một trong các phân đoạn của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp …… sáp nhập Linan và mua lại của trường hợp chất lượng cao khác, trong điều kiện khôi phục cổ phiếu của các nguồn lực, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu và phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy các doanh nghiệp lớn hơn và mạnh mẽ hơn và như vậy, đã đóng một vai trò tích cực.

Chỉ riêng năm ngoái, Lâm hoàn thành hơn 10 triệu nhân dân tệ trong 33 dự án sáp nhập và mua, liên quan đến 970 triệu nhân dân tệ của quỹ, trong đó tám đầu tư cổ phần, mua lại tài sản dự án 17. hàng tồn kho hàng năm là trống đất 800 mẫu Anh, nhà máy 200.000 mét vuông, tận dụng hiệu quả các nguồn lực nhàn rỗi.

Nơi đánh dấu “Chiết Giang trực tuyến” hoặc người đứng đầu điện cho “Chiết Giang trực tuyến” bản thảo, là độc quyền Bản quyền Chiết Giang Online, không được sao chép khi chưa được phép hoặc gương; in lại với sự cho phép phải ghi rõ nguồn gốc của “Chiết Giang trực tuyến” và giữ “Chiết Giang trực tuyến “đầu điện.

Posted in Uncategorized.